VINCITY OCEAN PARK – DỰ ÁN LỚN NHẤT THUỘC PHÍA NAM THÀNH PHỐ

VINCITY OCEAN PARK – DỰ ÁN LỚN NHẤT THUỘC PHÍA NAM THÀNH PHỐ

Vincity Ocean Park  Gia Lâm là một sản phẩm chất lượng được đầu tư bởi ông lớn VinGroup. Quy mô dự án Vincity Ocean Park cũng được xem là là dự án có quy mô lớn nhất hiện nay thuộc khu vực Gia Lâm, Hà Nội.

Đây có thể được xem là một cơ hội vàng cho các nhà đầu tư tại thời điểm hiện tại, bởi một dự án lớn có quy mô như Vincity Ocean Park  chắc chắn sẽ có sức thu hút không hề nhỏ về các dịch vụ thương mại liên quan…Quy mô dự án Vincity Ocean Park cũng được xem là lớn nhất thuộc khu vực này hiện tại chính vì thế việc đầu tư dự án này chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi thế về sau cho các nhà đầu tư.

Khu biệt thự dự án Vincity Ocean Park

Thông tin cơ bản về dự án Vincity Ocean Park Dự án căn hộ chung cư Vincity Ocean Park  chính là tổ hợp căn hộ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú về loại diện tích, số phòng ngủ và đặc biệt là mức giá phù hợp…Hướng đến những đối tượng thực sự đang có nhu cầu mua nhà ở tại thành phố Hà Nội, quy mô dự án Vincity Ocean Park được xây dựng vô cùng lớn và đảm bảo mọi nhu cầu dành cho khách hàng.

Việc kiến tạo cuộc sống chất lượng và đẳng cấp hiện nay đã không còn quá xa với đối với nhiều người dân đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội với mức thu nhập trung bình. Điều này đã được hiện thực hóa bởi dự án được đánh giá là lớn nhất phía nam khu vực thành phố Hà Nội – dự án Vincity Ocean Park Gia Lâm.

Những đặc điểm nổi bật của dự án Vincity Ocean Park

Quy mô dự án Vincity Ocean Park được đánh giá là có quy mô lớn nhất đối với các dự án khác ở thời điểm hiện tại thuộc khu vực này. Bên cạnh đó, dự án này cũng sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi trội như sau:

– Được thực hiện và xây dựng bởi chủ đầu tư thuộc lĩnh vực bất động sản có tiếng nhất Việt Nam hiện nay: Vingroup

– Quy mô dự án Vincity Ocean Park chính là tổ hợp bao gồm 420ha trong đó có tất cả 66 tòa chung cư, và 2300 căn thấp tầng thuộc dự án Lagoon

– Được bảo lãnh bởi ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay: Vietcombank

– Vị trí vô cùng đắc địa như: Gần nhà thi đấu Gia Lâm, cách bệnh viện Đa khoa Gia Lâm 1,5km, cách Đại học nông nghiệp 2,5km, cách sân bay Gia Lâm và Vincom Village 6km. Sự đắc địa về vị trí đem đến vô cùng nhiều ưu thế và thuận lợi cho người dân sống tại dự án Vincity Ocean Park.

Các khu chung cư của dự án Vincity Ocean Park

Cùng với quy mô dự án Vincity Ocean Park thì những đặc điểm nổi bật của dự án này chắc chắn sẽ thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và giới đầu tư.

Theo dõi thông tin chi tiết tại địa chỉ website: https://vinhomescity.net/.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *