Tổng quan quy mô dự án VINCITY OCEAN PARK

Tổng quan quy mô dự án VINCITY OCEAN PARK

Quy mô dự án chung cư Vincity Ocean Park thuộc thành phố Hà Nội là 1 trong những dự án nhà ở dành cho các cư dân có mức lương trung bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

Với quy mô dự án Vincity Ocean Park dành cho các cư dân khách hàng có mức lương thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất đối với họ. Dự án Vincity Ocean Park có tổng quy mô diện tích lên đến gần 300ha đây sẽ là diện tích đem lại cho bạn những ngôi nhà chất lượng tuyệt vời nhất cũng như sẽ góp phần phát triển khu vực Hà Nội.

Hình ảnh quy mô dự án Vincity Ocean Park

 

Khu chung cư Vincity Ocean Park được tập đoàn Vingroup xây dựng lên các tòa nhà có chất lượng tốt, giống nhau, hiện đại tiện nghi có đầy đủ hệ thống tiện ích cho khách hàng như khu trung tâm y tế, trường học, khu trung tâm mua sắm thương mại, các cửa hàng, cây cối, hay các khu tập thể thao,…

Dự án Vincity Ocean Park sẽ đảm bảo đầy đủ các dịch vụ như Vinhomes, khu trung tâm y tế đảm bảo chuẩn chất lượng như Vinmec, trường học đạt tiêu chuẩn như Vinmec, được sự thiết kế hài hòa tiện nghi nhất hiện nay. Dự án Vincity Ocean Park sẽ đem lại cho bạn và gia đình có một môi trường sống tốt nhất, không gian sống thuộc hạng đẳng cấp nó sẽ nâng tầm sống một khu dân cư đô thị có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với tổng diện tích khu chung cư Vincity Ocean Park là 300 ha thì sẽ xây dựng tạo lên 1 khu đô thị chất lượng và đẳng cấp phù hợp nhất với các cư dân có mức trung bình và thấp.

Quy mô dự án đáng ngưỡng mộ và thu hút nhiều sự chú ý ngay vùng ven nội thành

Khu chung Vincity Ocean Park nằm ở khu vực ngoại thành thành phố Hà Nội nó là một khu đất màu mỡ và sẽ là nơi tạo được sự phát triển về nền văn hóa, giáo dục, vật chất xã hội của thủ đô Hà Nội. Khách hàng cư dân sinh sống tại khu chung cư Vincity Ocean Park sẽ được hưởng các tiện ích sau như trường học cấp 3 Gia Lâm, nhà trẻ, chợ của huyện Gia Lâm, các khu vui chơi giải trí như công viên, có cây xanh, phòng tập thể dục thể thao,..

Khu dự án Vincity Ocean Park tạo ra một nơi ở có không gian khép kín khá đảm bảo tính an toàn cũng như các tiện ích như các khu vườn cây xanh, khu tập thể thao, đường đi bộ dạo quanh, khu vui chơi dành cho trẻ em, các câu lạc bộ về sức khỏe năng khiếu, các khu trung tâm y tế,… đây sẽ là quy mô dự án Vincity Ocean Park tốt nhất cho bạn.

Bạn cần cung cấp những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất, vui lòng liên hệ  https://vinhomescity.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *