QUY MÔ DỰ ÁN ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

QUY MÔ DỰ ÁN ĐẦU TƯ LÀ GÌ?

Rất nhiều người vẫn thường thắc mắc quy mô dự án đầu tư là gì? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu thêm về quy mô dự án đầu tư bất động sản để các bạn hiểu thêm về nó.

Quy mô dự án đầu tư là gì? Chính là tóm tắt tổng hợp các thông tin về kế hoạch nào đó với dự kiến kinh phí trong khoảng một thời gian nhất định vừa thực hiện được mục đích  vừa mang về hiệu quả kinh doanh.

Quy mô dự án đầu tư bất động sản bao gồm những gì?

 

Điều quan trọng nhất của quy mô dự án đầu tư là gì? Một trong những điều quan trọng nhất của quy mô dự án đầu tư bất động sản đó là thể hiện được tầm quan trọng của dự án, những pháp lý liên quan và tính khả thi cao. Những phần có trong quy mô dự án như sau:

  • Tên dự án
  • Tên chủ đầu tư
  • Diện tích đầu tư
  • Các tiện ích nổi bật của dự án: các tiện ích này sẽ nói lên dự án đầu tư có chất lượng không, có phục vụ người dân chu đáo và chú trọng tới người dân không?
  • Ngày khởi công, ngày kết thúc: đánh giá tiến độ thi công và chất lượng thi công, cũng nhằm mục đích thông báo cho các nhà đầu tư và người dân đến để đầu tư cho dự án.
  • Vị trí của dự án: mang tính chất tác động đến lợi ích của người dân, là điểm cốt lõi của các dự án bất động sản.

Quy mô dự án đầu tư thể hiện các tính chất pháp lý, hợp lý, tính khả thi, hiệu quả, tối ưu… quyết định đến sự thành công của dự án.

Tầm quan trọng của quy mô dự án đầu tư Vincity Ocean Park?

Nói đến tầm quan trọng của quy mô dự án đầu tư là gì, Vincity Ocean Park chính là một ví dụ điển hình trên đây. Quy mô dự án Vincity Ocean Park đã đạt đến ngưỡng cửa thành phố xanh thu nhỏ theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô trên 400ha nhưng chỉ 19,2% diện tích được thi công xây dựng, phần còn lại dành cho cây xanh, công viên hay hồ nước với diện tích mặt rất lớn.

Những tiện ích xung quanh được thể hiện trên tấm bản đồ miêu tả quy mô dự án, hai mặt trấn giữ hai trục quốc lộ và đường cao tốc đi các tỉnh lân cận, vị trí dự án nói lên sự thuận lợi vô cùng khi đi làm hoặc tham gia sinh hoạt đời sống cao cấp tại nơi đây.

Dự án Vincity Ocean Park hứa hẹn cho người dân một cuộc sống hoàn hảo, đưa con người về với thiên nhiên và môi trường xanh sạch.

Bạn cần tìm hiểu những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án, hãy truy cập ngay: https://vinhomescity.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *