Những điều cần biết về quy hoạch Vincity Ocean Park

Những điều cần biết về quy hoạch Vincity Ocean Park

Vincity Ocean Park là một trong những dự án bất động sản lớn nhất hiện nay, thế nhưng bạn đã biết được những thông tin về quy hoạch Vincity Ocean Park chưa?

Dự án Vincity Ocean Park là một trong những dự án đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như những người có nhu cầu kinh doanh trong các lĩnh vực khác, khu vực này đã được chính quyền và chủ đầu tư định hướng xây dựng một khu đô thị đẹp mang những dáng vẻ của các dự án mà tập đoàn Vingroup đã từng xây dựng rất nhiều. Hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu những thông tin về quy hoạch Vincity Ocean Park nhé!

Những thông tin cơ bản về quy hoạch Vincity Ocean Park:

Dự án Vincity Ocean Park  nằm ở phía Bắc sông Hồng, cách trung tâm thành phố Hà Nội 8km thuộc xã Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm.

Tại đây có một hệ thống giao thông rất phát triển, thuận lợi cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác, không những thế nơi đây cũng được xem là một trong những điểm thiết yếu bởi đây là nút giao thông giữa đường quốc lộ 5 và đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, từ vị trí này bạn có thể dễ dàng đi đến những nơi khác như: bệnh viện Gia Lâm, sân bay Nội Bài, Hồ gươm….

Ngoài những lợi thế về vị trí thì Vincity Ocean Park còn được đánh giá cao về cơ sở hạ tầng, môi trường sống sung quan, đặc biệt là hệ thống an ninh luôn được đảm bảo tốt nhất, Những điểm này đã làm cho dự án Vincity Ocean Park đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dân, đây cũng hứa hẹn sẽ là một khu dân cư đáng sống.

Quy mô dự án và các tiện ích của dự án Vincity Ocean Park:

– Diện tích quy hoạch Vincity Ocean Park rộng đến 420ha, bao gồm cả khu nhà ở và hệ thống cây xanh, các khu mua sắm…. được xây dựng rất đẹp và hoành tráng.

– Bên cạnh đó tiện ích bào gồm các dịch vụ phục vụ cho bạn những nhu cầu cơ bản như  một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi. Khi sinh sống tại đây bạn sẽ có được một môi trường sinh hoạt tốt, môi trường giáo dục tốt, ngoài ra còn có các khu vui chơi, giải trí giúp bạn có thể giảm được các căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Tập đoàn Vingroup với tiêu chí xây dựng một khu đô thị thu nhỏ nên sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Những điều cần biết về quy hoạch Vincity Ocean Park

Giờ đây các bạn đã biết được các thông tin về quy hoạch Vincity Ocean Park rồi phải không? Vì vậy còn chần chừ gì nữa hay truy cập ngay vào web: http://vinhomescity.net để có thể sở hữu cho mình một căn hộ hoặc biệt thự tuyệt vời như vậy nhé!

Những điều cần biết về quy hoạch Vincity Ocean Park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *