Chia sẻ thông tin mới nhất về khu đô thị Vincity Ocean Park

Chia sẻ thông tin mới nhất về khu đô thị Vincity Ocean Park

Một lựa chọn mới- khu đô thị Vincity Ocean Park tại vùng ven nội thành Hà Nội, thuận lợi giao với các tỉnh lân cận sẽ là lựa chọn lý tưởng của bạn.

Trong khi Nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng trong khi những dự án có mức giá “vừa túi tiền” lại khá “ít ỏi” càng khiến cán cân cung – cầu chênh lệch. Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án khu đô thị Vincity Ocean Park với chất lượng vượt trội và mức giá “bình dân” chính là lựa chọn lý tưởng và là giải pháp an cư hoàn hảo cho các gia đình tại ngoại đô Hà Nội.

Đôi nét về khu đô thị Vincity Ocean Park

Toàn cảnh về khu đô thị Vincity Ocean Park

Đây là một trong những khu đô thị quy mô nhất tại Hà Nội hiện nay được tập đoàn Vingroup chú trọng đầu tư phát triển. Dự án sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho giải pháp an cư khi bạn chỉ có một túi tiền vừa đủ nhưng không muốn ở những căn hộ quá eo hẹp ngột ngạt. Với tổng diện tích khoảng 300 ha tại vị trí Gia Lâm- cửa ngõ phía Đông Nam của Thủ đô Hà Nội.

Đây là một trong những vị trí đắc địa rất thuận lợi. Tuy không phải là một vùng trung tâm của thủ đô nhưng nhờ có sự phát triển của giao thông, đường xá mà việc di chuyển từ khu vực này vào trung tâm Thành phố là một điều không hề khó khăn.

Điểm nổi bật nhất của khu đô thị Vincity Ocean Park chính là căn hộ trung cấp từ tập Vingroup với mức giá không thể hấp dẫn hơn. Cùng với đó là một khu đô thị trọn vẹn với nhiều không gian xanh thư giãn, khắc phục tình trạng mật độ xây dựng quá lớn như nhiều dự án trung cấp hiện nay. Ngoài ra, chất lượng xây dựng của những công trình cũng được đảm bảo, giảm thiểu rủi ro khi mua nhà từ những chủ đầu tư không đảm bảo.

Thêm vào đó, khu đô thị Vincity Ocean Park còn có sự hỗ trợ về thanh toán và vốn ưu đãi.

 

Thông tin mới nhất về khu đô thị Vincity Ocean Park

Theo thông tin mới nhất, khu đô thị Vincity Ocean Park sẽ mở bán khoảng 20000 căn hộ chung cư cho người dân sinh sống. Với diện tích mỗi căn từ 35m2 đến 90m2 và giá bán trung bình từ 13-19 triệu đồng/1m2. Như vậy, với 700 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu một căn hộ mang đúng chuẩn mực từ tập đoàn Vingroup. Đây sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

Làm sao để tìm hiểu thêm về dự án cũng như  cách thức đầu tư và lợi ích của khu đô thị Vincity Ocean Park ?

Để biết thêm chi tiết về dự án khu đô thị Vincity Ocean Park, mời bạn truy cập vào website https://vinhomescity.net , chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về
dự án này.

Toàn cảnh về khu đô thị Vincity Ocean Park

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *