Tìm hiểu về dự án vincity giá hấp dẫn của Vingroup

Vincity Athena Gia Lâm là dự án của Vingroup xây dựng ở khu vực ngoại thành Hà Nội phục vụ cho nhu cầu tìm chung cư tiện nghi của dân cư có thu nhập khá – trung bình.

Khác với những khu chung cư, khu đô thị cao cấp, sang trọng được xây dựng tại trung tâm Hà Nội phục vụ cho nhu cầu sinh sống và nghỉ dưỡng của tầng lớp có thu nhập cao trong xã hội, dự án Vincity Athena Gia Lâm lựa chọn đối tượng khách hàng là những người có thu nhập khá – trung bình, là các công nhân, nhân viên nhà máy,… mong muốn tìm kiếm một chỗ ở tiện nghi, ổn định với giá cả hợp lí. Chính vì điểm khác biệt này, mà dự án vincity mới của Vingroup gây được sự chú ý và duy trì độ hot trong suốt thời gian gần đây.

Vincity Gia Lâm – môi trường sống xanh cho mọi gia đình

Vincity Gia Lâm sở hữu môi trường sống xanh rộng lớn

Không chỉ có ưu điểm về giá cả hấp dẫn, Vincity Gia Lâm còn là một địa chỉ thu hút khi giải quyết được vấn đề thiếu vắng không gian xanh của nhiều khu đô thị khác.

Lựa chọn huyện vị trí trung tâm nhất của Gia Lâm, Vincity Athena Gia Lâm dành nhiều thiết kế cảnh quan thiên nhiên, hồ điều hòa rộng lớn, nhiều cây xanh tạo nên môi trường sống thoáng đãng, trong lành cho dân cư. vincity  mà còn có môi trường sống xanh, tránh xa khói bụi đô thị và ô nhiễm môi trường chắc chắn là nơi lí tưởng để nhiều người lựa chọn an cư, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần.

Sở hữu vị trí đáng mơ ước với vincity 

Athena Gia Lâm là dự án vincity của tập đoàn Vingroup

Không thể phủ nhận sự hấp dẫn về vị thế của các dự án bất động sản nằm trong nội thành thủ đô, nơi có lượng dân cư đông đúc, giao thông huyết mạch, nhiều công trình, công ty, trung tâm thương mại lớn.

Song nhờ sự phát triển kinh tế đồng đều và có sự dịch chuyển từ nội thành sang các vùng ven mà huyện Gia Lâm cũng đang dần nhận được nhiều nguồn đầu tư. Tại đây gần các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ, nhà máy, trung tâm thương mại nên Vincity Athena đáp ứng được nhu cầu lớn về việc tìm nhà để sinh sống và làm việc lâu dài.

Do nằm ngay vị trí đắc địa nhất của Gia Lâm, dự án vincity  này nằm không xa nhà thi đấu, bệnh viện đa khoa, sân bay, đại học nông nghiệp,…thuận tiện cho các nhu cầu khác nhau của người dân.

Thừa hưởng kinh nghiệm xây dựng của tập đoàn lớn mạnh như Vingroup, dự án vincity  Athena Gia Lâm chắc chắn là địa chỉ an cư vững chắc, tiện nghi cho rất nhiều khách hàng là người lao động có thu nhập tương đối.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập tại https://vinhomescity.net/.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *