Thương hiệu Vincity mới trong chuỗi dự án của Vingroup

Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực bất động sản, vincity batdongsan là dự án mới với sứ mệnh cung cấp hàng loạt nhà ở trung bình, căn hộ chung cư giá rẻ.

Nếu như Vinhomes được phân khúc là khu căn hộ cao cấp thì giờ đây vincity batdongsan tiếp tục ra đời dành cho phân khúc trung bình. Đây hứa hẹn mang tới thị trường bình dân với số lượng khủng lồ lên đến 300.000 căn hộ tập trung ở 7 tỉnh thành lớn khắp Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dự án này. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng cũng như những nhà đầu tư tiềm năng hiểu thêm về dự án vincity batdongsan của tập đoàn VinGroup.

Dự án Vincity – thương hiệu mới của Vingroup

Vincity batdongsan- mật độ xây dựng căn hộ chung cư giá rẻ

Căn hộ chung cư giá rẻ không còn là thị trường mới tại Việt Nam. Mọi người đã quá quen thuộc với hàng loạt các dự án bất động sản ở phân khúc thấp của nhiều chủ đầu tư nổi tiếng như: Mường Thanh, chung cư Kim Văn Kim Lũ, Nam Long,…

Tuy nhiên những dự án ở phân khúc này đều có những mặt hạn chế nhất định. Đa số đều có mật độ xây dựng thấp, không đáp ứng đủ cầu thị trường và không chú trọng vào mặt bằng thiết kế của nó.

Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Tập đoàn VinGroup cho ra dự án vincity batdongsan khắc phục những điểm yếu của thị trường chung cư giá rẻ trước đây.

Hiện nay, theo như thông tin từ VinGroup, dự án vincity batdongsan được xây dựng tại các thành phố lớn trải dài từ Bắc đến Nam. Giai đoạn đầu của Vincity sẽ được xây dựng tại 7 tỉnh thành phố.

Mật độ xây dựng Vincity trên toàn quốc

Trong đó, tại khu vực Hà Nội và TP. HCM, các căn hộ chung cư trong dự án sẽ được phân bố ở vùng ngoại ô, tránh tình trạng quá tải khu dân cư trong thành phố. Đồng thời, dự án cũng mang tới không gian thoáng mát và giao thông thuận lợi tốt nhất cho cư dân sinh sống.

Chuỗi cung ứng tiện ích phong phú trong vincity batdongsan

vincity batdongsan mang lại cuộc sống đầy đủ cho cư dân sinh sống tại căn hộ cũng như nhiều người xung quanh khu vực. Do đó, Vincity được xây dựng với sự đồng bộ hóa các thương hiệu của tập đoàn VinGroup. Chẳng hạn như: các dịch vụ y tế Vinmec, trường học VinUni, trung tâm mua sắm Vincom, cửa hàng tiện lợi Vinmart,…

Chuỗi tiện ích phân bổ trong dự án Vincity

Như vậy, VinGroup lại một lần nữa tự làm mới mình và khẳng định chỗ đứng trên thị trường. Dự án vincity batdongsan sẽ ra nhiều cơ hội cho cư dân sinh sống và làm việc tại các căn hộ chung cư chất lượng, giá rẻ.

Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ tại website chúng tôi: https://vinhomescity.net/

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *