Những thông tin nóng hổi về vincity khi nao khoi cong?

Vincity khi nao khoi cong được xem là 1 trong những vấn đề được rất nhiều các khách hàng bất động sản, đặc biệt là các nhà đầu tư, kinh doanh trong lĩnh vực này quan tâm, chú trọng.

Tiếp nối thành công từ những dự án bất động sản căn hộ sinh sống, nghỉ dưỡng trước đây, tập đoàn bất động sản Vingroup đã và đang triển khai xây dựng, đầu tư một dự án mới có tên là Vincity Gia Lâm. Dự án này quy tụ những căn hộ sang trọng, hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, mang đến không gian sinh sống, làm việc, vui chơi, giải trí hiện đại, chất lượng cao. Bên cạnh đó, dự án còn hứa hẹn cơ hội sinh lời và khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai, cho nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Chính vì thế, ngay từ những thông tin đầu tiên liên quan đến sự kiện khởi công của dự án, Vincity đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Vậy vincity khi nao khoi cong?

Vincity tích hợp đầy đủ khu ẩm thực, giải trí, thư giãn

Tổng quan dự án vincity

Dự án Vincity hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là khu đô thị Vincity Athena Gia Lâm. Khu đô thị này quy tụ những căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng và những khu vui chơi, giải trí, ẩm thực,… đẳng cấp quốc tế, mang đến không gian sinh sống, nghỉ ngơi và dịch vụ tiện ích chất lượng cao cho cư dân sinh sống

Dự án được xây dựng trên quy mô lên đến 300 ha với tổng cộng 72 tòa nhà cao ốc, tích hợp nhiều căn hộ, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực đa dạng.

Vincity khi nao khoi cong?

Vincity Gia Lâm dự kiến khởi công vào quý 2 năm 2018 đến quý 4 năm 2019. Đây là thông tin chính thức cho dự án đưa ra

Làm thế nào để theo dõi, cập nhật thông tin Vincity khi nao khoi cong?

Trong quá trình khởi công xây dựng, dự án sẽ liên tục cập nhật tiến độ, thông tin dự án tại website http://vinhomescity.net/ . Đây là trang web chuyên cung cấp những thông tin chính xác, đáng tin cậy về dự án Vincity Gia Lâm, cho nên khách hàng có thể truy cập website này để tham khảo và cập nhật thêm

Cảnh quan đẹp mắt của Vincity

Thông tin vincity khi nao khoi cong là một trong những thông tin được rất nhiều các khách hàng bất động sản quan tâm và theo dõi thường xuyên. Điều này xuất phát từ tiềm năng, sự hấp dẫn cũng như sức hút của dự án vincity Gia Lâm đối với các hộ gia đình và nhà đầu tư bất động sản trên thị trường hiện nay.

Bạn đang có nhu cầu theo dõi và cập nhật thông tin chính xác nhất từ dự án này, vui lòng truy cập website http://vinhomescity.net/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *