Điều gì khiến vincity gia lâm 2017 hot đến như vậy?

Thông tin vincity gia lâm 2017 bắt đầu được ra mắt và sang năm 2018 hoàn thành, tiến hành khởi bán trở thành một trong những thông tin hot nhất thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Một trong những lí do khiến vincity gia lâm 2017 duy trì độ hot lâu như vậy chính vì đây là dự án nhắm đến đối tượng khách hàng tầm trung, có thu nhập tương đối mong muốn được sống trong căn hộ tiện nghi. Vì đây là đối tượng khách hàng khá mới đối với các dự án chung cư, khu đô thị khác nhưng lại là nhóm chiếm tỉ lệ khá đông hiện nay. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm còn lí do nào khác khiến dự án này có sức nóng đến thế nhé!

Danh tiếng từ tập đoàn Vingroup

Vingroup là chủ đầu tư dự án vincity gia lâm 2017

Vingroup là tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản ở Việt Nam, khi là chủ đầu tư của rất nhiều công trình quy mô lớn và chất lượng như Landmark 81, các trung tâm thương mại Vincom, khu vui chơi giải trí Vinpearl land,…

Chính vì sự hùng mạnh và có nhiều dự án trải rộng trên khắp nước, mà mỗi dự án mới của Vingroup như vincity gia lâm 2017 luôn được truyền thông và những ai có nhu cầu về nhà đất săn đón.

Nằm ở vị trí đặc biệt của vincity gia lâm 2017

Vincity gia lâm 2017 nằm ở vị trí trung tâm gia lâm

Thay vì lựa chọn nội khu trung tâm Hà Nội, Vincity Athena Gia Lâm tọa lạc tại khu vực ngoại thành thành phố.

Lý do đầu tiên Vingroup lựa chọn vị trí này vì nơi đây có không gian rộng lớn, môi trường sống xanh, được tự nhiên ưu ái về cảnh vật nên khi xây dựng chung cư ở nơi này sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nơi ở có môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên của nhiều người hiện nay.

Bên cạnh đó, vincity gia lâm 2017 nằm ngay tại vị trí trung tâm Gia Lâm, có hệ thống giao thông thuận tiện, rất gần với sân bay, trường đại học, bệnh viện, nhà thi đấu, công viên,…

Nơi này còn có nền kinh tế đang phát triển khi xung quanh có rất nhiều nhà máy, tòa nhà văn phòng,…

Là địa điểm an cư với cuộc sống đẳng cấp

Vincity gia lâm mang lại cuộc sống tiện nghi cho dân cư

Dự án có tổng quy mô là 420ha với 66 tòa chung cư của dự án Athena và 2300 căn thấp tầng của dự án Lagoon. Vincity gia lâm là dự án mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hoàn hảo và vô cùng hiện đại.

Bên trong chung cư được xây dựng nhiều công trình tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, siêu thị nội thất, khu vui chơi,… sẽ giúp khách hàng trải nghiệm cuộc sống trọn vẹn trong 1 khu đô thị.

Với những lí do trên mà dự án vincity gia lâm 2017 luôn duy trì được độ hot của mình.

Khách hàng có quan tâm đến dự án này vui lòng truy cập website https://vinhomescity.net/ để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác.

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *