Bắt đầu cuộc sống mới với vincity gia lâm vị trí vô cùng đắc địa

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi ở mới gần gũi với thiên nhiên thì vincity gia lâm vị trí cách xa trung tâm hà nội chính là một gợi ý tốt.

Từ ngày thành phố Hà Nội mở rộng địa bàn sang các tỉnh xung quanh như Hà Tây, Phú Thọ thì nhiều người lựa chọn sống ở khu vực ngoại ô hơn thay vì phải chen chúc ở khu vực trung tâm. Các nhà đầu tư bất động sản nắm bắt được thị hiếu đó mà xây dựng lên nhiều dự án như khu chung cư, khu đô thị mới ở các huyện ngoại thành, đơn cử như vincity gia lâm vị trí vô cùng đắc địa.

Tìm hiểu chung về dự án vincity gia lâm

Vincity gia lâm vị trí ngay trung tâm gia lâm, hà nội

Khu đô thị vincity athena gia lâm là một dự án được xây dựng tại Đa Tốn – Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một trong những sản phẩm của chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup và đơn vị thi công là Conteccons. Với 2 ông lớn này, vincity gia lâm trở thành dự án gây được sự chú ý lớn ngày từ những ngày đầu khởi công.

Quy mô dự án gồm 420ha với 66 tòa chung cư của dự án Athena và 2300 căn thấp tầng của dự án Lagoon.

Khác với những dự án cao cấp khác của Vingroup, vincity gia lâm vị trí được xây dựng ở khu vực ngoại thành – nơi mà các chung cư đầy đủ tiện nghi chưa được phát triển nhiều. Mục đích chính là đáp ứng nhu cầu nhà ở giá rẻ của những người có thu nhập trung bình – thấp như công nhân, nhân viên nhà máy,…

Vincity gia lâm có vị trí thuận lợi như thế nào?

Vincity gia lâm vị trí thuận lợi để an cư lạc nghiệp

Vincity gia lâm vị trí nằm ngay tại vị trí đắc địa thuộc địa phận huyện Gia Lâm. Nơi đây được đánh giá là có diện tích lớn, vuông vắn, có cơ sở hạ tầng và gần trục giao thông chính. Vinhomes athena gia lâm có vị trí thuận lợi cụ thể như sau:

  • Liền kề nhà thi đấu Gia Lâm
  • Cách đại học Nông Nghiệp 2.5km
  • Cách bệnh viện Đa khoa huyện Gia Lâm 1.5km
  • Cách sân bay Gia Lâm 6km
  • Cách Vicom Village 6km

Với vị trí vàng như vậy, lại gần các tòa nhà văn phòng lớn và nhỏ nên nhu cầu thuê căn hộ đầy đủ tiện nghi, gần nơi làm việc của khách hàng là vô cùng lớn.

Cách xa trung tâm thành phố Hà Nội đông đúc nhưng lại nằm ngay vị trí đắc địa của Gia Lâm, nơi kinh tế đang ngày càng phát triển và có khí hậu trong lành, thiên nhiên xinh đẹp đang khiến dự án vincity gia lâm trở nên hấp dẫn nhiều hộ gia đình đến an cư lạc nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tiện nghi với giá cả phải chăng, thì vincity gia lâm vị trí vô cùng thuận lợi do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập tại https://vinhomescity.net/.

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *